Dù bạn yêu thích thể loại âm nhạc nào, hay hiện tại bạn đang ở đâu trên con đường âm nhạc của mình, Voicingers vocal workshops sẽ là một không gian nghệ thuật giúp bạn mở rộng tầm nhìn, trí tưởng tượng và nhận thức của bạn về thế giới âm nhạc xung quanh mình. Tham gia các workshops của chúng tôi sẽ là khoảng thời gian gặp gỡ truyền cảm hứng với những con người tuyệt vời, cùng những người hướng dẫn hàng đầu và giàu kinh nghiệm, là thời gian để quan sát và định hình bản thân với những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ. Đến với Voicingers workshops, bạn sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện dưới sự dẫn dắt của các nghệ sĩ truyền cảm hứng trongngoài nước, được tự mình thực hành sáng tạo âm nhạc trong lớp, cũng như trên sân khấu tại các buổi tối hòa tấu tự do (Jam sessions).

Thông qua việc tổ chức workshops, Voicingers mong muốn bạn sẽ phát triển bản thân trên con đường âm nhạc, sáng tạo những con đường mới cùng với đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nhiệm đã tổ chức thành công các workshops trong suốt nhiều năm qua tại khắp các quốc gia trên thế giới. Tham gia các lớp học hàng ngày, bạn sẽ được giảng dạy và luyện tập trực tiếp với những người hướng dẫn hàng đầu của chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều khía cạnh khác nhau của nghệ thuật biểu diễn vocal.

Voicingers vocal workshops là nơi chúng ta thỏa sức nói về tầm quan trọng của sự tự do, tính ngẫu hứng, những nhịp điệu của âm nhạc thế giới, những dòng nhạc jazz chủ đạo, cách phát âm tiếng Anh. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn trở thành một người nghệ sĩ giàu sức sáng tạo và cảm xúc.

Thời gian tham gia workshops là khoảng thời gian bạn được đắm mình vào các bài giảng, các buổi hòa nhạc, những bữa ăn chung và các buổi tối hòa tấu tự do cùng nhau. Hàng ngày sẽ có 2 lớp học, mỗi lớp học kéo dài 2 tiếng mỗi ngày và ở buổi học cuối, chúng ta sẽ cùng nhau nghe nhạc và chia sẻ với nhau về những nguồn cảm hứng làm nên sự thành công trong sự nghiệp âm nhạc. Workshops của chúng tôi là không gian sáng tạo âm nhạc tuyệt vời cho những người mới bắt đầu trong cuộc hành trình phiêu lưu âm nhạc kỳ diệu này, giúp những nghệ sĩ biểu diễn đã có kinh nghiệm lâu năm trở nên quen thuộc hơn với sân khấu.

Điểm nổi bật nhất của tuần lễ trải nghiệm âm nhạc này sẽ là một buổi hòa nhạc do chính những học viên tham gia workshop biểu diễn cùng với nhóm nhạc jazz quốc tế Voicingers, được quay hình và thu âm trực tiếp trên sân khấu

Hãy là một phần của Trải nghiệm Voicingers!